Chợ hai lúa Mở ra chân trời mới cho mọi người

Điều khoản dịch vụ

Website chohailua.vn là trang quảng cáo rao vặt miễn phí, để sử dụng dịch vụ đề nghị bạn tuân thủ các qui định sau đây:

 1. Nội dung thông tin rao vặt:
  • Nội dung tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu, trung thực, rõ ràng, thông tin liên hệ phải chính xác. Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích khác
  • Tiêu đề phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đầy đủ chính tả. Không dùng chữ IN HOA trong suốt nội dung và tiêu đề quảng cáo.
  • Nội dung quảng cáo phải cô đọng, không dàn trải thành nhiều tin mà bản chất quảng cáo giống nhau. Không dùng từ khác nhau để quảng cáo cùng một nội dung. Nếu vi phạm chúng tôi có quyền xoá bỏ mà không cần thông báo.
  • Đăng tin đúng chuyên mục, phù hợp với nội dung tin đăng
  • Không đăng tin với nội dung trùng lặp, không Spam!
  • Không chèn các ký tự lạ gây khó đọc vào tiêu đề hoặc nội dung 
  • Không đăng tin bôi nhọ, lăng mạ người khác. Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, kích động.
  • Không lạm dụng các chức năng của website như sử dụng phần mềm up tin tự động... 
  • Không đăng tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, các quảng cáo mua bán động vật hoang dã, quý hiếm, mua bán rượu mạnh...
  • Không đăng tải các vấn đề khác đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui đinh chung của nhà nước Việt Nam.
  • Không đăng tin quảng cáo cho các websites có nội dung tương tự như chohailua.vn trừ phi có sự đồng ý của ban quản trị.
 2. chohailua.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán.
 3. chohailua.vn có quyền lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.
 4. chohailua.vn có thể giới hạn một vài phạm vi của các dịch vụ: Như số ngày lưu tin, số lượng tin đăng tối đa cho một thành viên, dung lượng hình ảnh và loại bỏ một số ký tự đặt biệt trong nội dung bản tin.
 5. chohailua.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.

Ban quản trị chohailua.vn


Giới thiệu chợ hai lúa

chohailua.vn ra đời trong bối cảnh internet đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi như hiện nay, với mục đích cung cấp một không gian thương mại số tiện nghi, với đầy đủ các tính năng như tổng hợp, phân chia hàng hóa khoa học, tính năng tìm kiếm thông minh, tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi để hỗ trợ người tiêu dùng và các nhà cung cấp gặp gỡ, giao dịch một cách hiệu quản nhất. Những tính năng nổi bật của chohailua.vn có thể được tóm tắt như sau :
1.1 Hệ thống thông tin đa dạng, chohailua.vn luôn hướng tới website “tìm gì cũng có”
Cung cấp đầy đủ thông tin về các loại sản phẩm, dịch vụ, được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được những sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất. Tại đây người mua luôn tìm được những mặt hàng đang bán chạy nhất, mới nhất với giá cả hợp lý nhất.
1.2 Tìm giá rẻ nhất
Với hàng nghìn cửa hàng, nhà cung cấp, người bán lẻ tham gia chào bán, người tiêu dùng sẽ luôn tìm được sản phẩm chào bán với giá rẻ nhất, trong thời gian ngắn nhất.  
1.3 Tìm sản phẩm với chất lượng tốt nhất
Người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tất cả các sản phẩm, dịch vụ trên chohailua.vn theo các tiêu chí phù hợp với từng loại mặt hàng, dịch vụ. Do vậy bạn có thể tham khảo ý kiến của những người sử dụng, trao đổi với các chuyên gia những thông tin quan tâm, để tìm ra sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất với khoản chi của bạn. 
1.4 Tìm được người bán có dịch vụ tốt nhất
Ngoài hàng hoá và dịch vụ, chohailua.vn còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn, đánh giá các dịch vụ khách hàng của người bán, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cũng cấp dịch vụ bán tốt nhất.
1.5 Xem tin tức, thông tin tư vấn về hàng hoá dịch vụ bổ ích, mới nhất
chohailua.vn luôn cập nhật các thông tin mới nhất của nhà sản xuất, những bài viết của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hàng hoá, dịch vụ, giúp người tiêu dùng luôn cập nhật được các thông tin bổ ích, hỗ trợ người tiêu dùng đưa ra được các quyết định chi tiêu thông minh nhất. 
1.6 Luôn vì người tiêu dùng
Với những tính năng tìm kiếm ưu việt, hệ thống thông tin khổng lồ luôn được update liên tục về số lượng và giá cả, chohailua.vn tạo một không gian để nhiều người tiêu dùng lên đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm. Chính những thông tin này sẽ tạo tính định hướng, hướng dẫn khách quan cho những người tiêu dùng khác sẽ tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất. Do vậy để đưa ra một lựa chọn thông minh, một quyết định sáng suốt khi tiêu dùng, xin hãy dành 10 giây ghé thăm chohailua.vn. Hãy tiếp tục cùng chohailua.vn tạo nên một chuẩn mực về giá cả, chất lượng cho hàng hoá, dịch vụ Việt Nam.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để tham gia vào các hoạt động giao dịch trên chohailua.vn bạn cần có tài khoản đăng nhập. Sau đây là các bước để đăng ký một tài khoản mới trên chohailua.vn

 1. Đăng ký:
 2. Điền thông tin đăng ký:
 3. Chọn nút đăng ký để hoàn tất việc đăng ký

Bán hàng trên chợ hai lúa

Bán hàng trên chợ hai lúa là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy!

Đầu tiên bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản trên chohailua.vn. Việc đăng ký hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để đăng tin rao vặt bạn làm theo các bước sau:

 1. Chọn "Đăng tin" trên menu chính.
 2. Điền các thông tin vào form đăng tin
 3. Chọn nút đăng bài

Bí quyết thu hút khách hàng

Giờ đây bán hàng trên mạng đã không còn là điều gì quá xa lạ nhưng để có doanh thu đều và khá thì cần phải lên kế hoạch cẩn thận và cả kiên nhẫn. Bài viết này sẽ giúp bạn tăng lượng khách ghé thăm website và thuyết phục được nhiều người mua hàng của bạn. Bạn có thể tạo sự thay đổi mà không cần đầu tư thêm tiền với những bước sau:

 1. Ấn tượng

  Trang chủ của gian hàng có thể coi là bộ mặt của gian hàng. Đây có thể nói là cửa ra vào của gian hàng ngoài đời thực. Khách hàng thường sẽ tò mò khi bước vào với những câu hỏi, không biết gian hàng này thế nào ? Có sản phẩm mình thích không nữa ? Lúc đó nếu trông có vẻ hấp dẫn thì họ sẽ bước vào, nhưng nếu không hấp dẫn thì có thể họ sẽ đi mất. Do vậy việc thể hiện được sự hấp dẫn của gian hàng, sự cuốn hút của sản phẩm, sự tiện nghi của mua sắm, yên tâm, và vui thích khi mua hàng, ngay ở trang chủ là một việc rất quan trọng. Bạn cần làm đến mức khi khách hàng nhìn thấy trang chủ của bạn họ phải bị cuốn hút.

  Theo nghiên cứu cho biết. Khách hàng thường chỉ mất 1s để quyết định có tiếp tục ở lại hay là sẽ bỏ qua gian hàng của bạn. Vì Khách hàng có rất nhiều lựa chọn thông qua Internet chỉ bằng cú click chuột đơn giản.

 2. Độ tin tưởng

  Yếu tố tin tưởng là yếu tố quan trọng khi tham gia thương mại điện tử. Ngoài việc sử dụng gian hàng đảm bảo thì Doanh Nghiệp cũng cần phải làm nổi bật yếu tố này trên chính gian hàng của mình.

 3. Thân thiện

  Tâm lý khách hàng thường thích mua sắm ở những cửa hàng mà họ cảm thấy thân thiện và cởi mở, nó tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái khi lựa chọn và quyết định hành vi mua sắm. 

  Mọi người thường nghĩ rằng việc kinh doanh trên mạng khi mà không có sự gặp gỡ trực tiếp và chào hàng giữa người bán và người mua thì sẽ không tạo ra được cảm giác thân thiện. Vì sự thân thiện chỉ có được giữa con người và con người khi tiếp xúc trực tiếp với nhau. Điều này là chưa chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện thông qua gian hàng của mình nếu bạn biết sử dụng một số hình ảnh và kỹ năng để làm việc này. Và nó sẽ giúp bạn xóa bỏ được tâm lý gian hàng ảo. 

 4. Thuận tiện

  Chỉ bằng một cái click chuột khách hàng sẽ mua được hàng một cách thuận tiện, ưng ý nhất sẽ tạo tâm lý hài lòng và thúc đẩy họ mua hàng nhiều hơn.

 5. Sản phẩm hấp dẫn

  Sản phẩm hàng hóa bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi vậy cách trình bày hàng hóa là vô cùng quan trọng.


Mua hàng trên chợ hai lúa

chohailua.vn không thực hiện bán hàng trực tiếp, quý khách sau khi tìm được sản phẩm ưng ý thì liên hệ trực tiếp với người bán để thương lượng và thực hiện các giao dịch.


Cách tìm sản phẩm

Để có thể tìm kiếm thấy sản phẩm nhanh nhất là gõ từ khóa vào ô tìm kiếm trên thanh menu chính của chohailua.vn